Căn hộ hợp phong thủy tại The Emerald

Phong thủy được thiết kế trong căn hộ

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng. Mọi khách hàng khi mua nhà hay căn hộ được xem xét một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Phong thủy ảnh hưởng đến con đường kinh doanh, tiền tài cũng như tài lộc của mọi khách hàng. Và đặc biệt với người phương Đông điều này lại càng trở nên quan trọng hơn. Để chọn được một căn hộ có hướng hợp phong thủy dường như là một điều tốt lành và may mắn.

16508550_749176731914782_865320512425238593_n

Bố trí không gian trong chung cư The Emerald

Chung cư The Emerald dường như biết được những mối lo lắng của khách hàng. Vì vậy mỗi căn hộ ở trong chung cư đều được nghiên cứu và thiết kế một cách cẩn thận nhất.  Ở ngay phòng khách của căn hộ được thiết kế bằng cửa kính to rộng thể hiện một căn hộ luôn sáng sủa. Đồng thời có thể đón gió từ tự nhiên. Cùng với đó ban công cũng được thiết kế rộng rãi. Là nơi đón khí tốt nhất , điều đó tạo nên thiên khí cho căn hộ của chính mỗi chủ hộ.

can-ho-2PN

Bố trí nội thất trong một căn hộ tại The Emerald

Mỗi căn hộ được thiết kế vuông vức, không có các góc tù, góc chết. Giúp cho việc thiết kế, sắp xếp đồ nội thất dễ dàng và đơn giản. Căn hộ không bị méo mó, không có những góc khuyết lớn là một trong những điều giúp phong thủy của căn hộ trở nên hoàn thiện hơn.

Phong thủy ở không gian chung cư The Emerald

Là một trong những nơi tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc gia đình của bạn cũng được chủ đầu tư thiết kế hoàn hảo nhất từ cách bố trí cho đến màu sắc. Những thiết bị trang trí cho phòng bếp tại căn hộ Emerald Đình Thôn đều là những vật dụng hiện đại đến từ các đại lý uy tín. Màu sắc được thiết kế là những gam màu sáng nhẹ. Giúp cho căn bếp luôn tươi sáng. Đồng thời giúp các gia đình có những bữa cơm trở nên ngon miệng. Đồng thời sự hợp về phong thủy giúp gia đình bạn luôn tràn đầy sức khỏe, gia đình luôn thuận hòa.

Phòng-khách-sang-trọng

Bố trí nội thất căn hộ The Emerald Mỹ Đình

Một điều mà bất kỳ một khách hàng nào khi bước chân vào chung cư The Emerald đều nhận thấy. Trong lòng của khu chung cư được thiết kế nhiều cây xanh cùng hồ nước, bể bơi ngoài trời. Điều này giúp các căn hộ nơi đây tăng trường khí và giảm tà khí. Không chỉ vậy quang cảnh nơi đây giúp cho không khí của các căn hộ được lưu thông dễ dàng. Tạo không gian tràn đầy nắng và gió mát cho mỗi căn hộ.

Để tìm một căn hộ hợp phong thủy và có môi trường sống thoáng mát. Còn gì tốt hơn khi bạn chọn một căn hộ tại The Emerald Mỹ Đình. Nơi sẽ đem đến cho bạn vượng khí, sự may mắn trong công việc, sự vô tư thoải mái trong tâm trí.