Căn hộ Iris Garden đáp ứng được đa dạng các sự lựa chọn của cư dân

Các căn hộ Iris Garden được bề ngoài và xây dựng với các không gian – kích thước linh hoạt. Ưa thích sở hữu nhu cầu về thể tích sống của nhiều người. Cũng như giúp những cư dân dễ dàng với các lựa tìm ưa thích sở hữu nhu cầu của gia đình mình.

Theo đấy , dung tích của căn hộ Iris Garden sẽ gồm những dòng dung tích từ 60 – 130m2

Các tiêu chí xây dựng dự án Iris Garden

Được mẫu mã dựa trên những tiêu chí: Thông minh, an toàn, thân thiện môi trường. Những căn hộ Iris Garden sở hữu đa số những phòng chức năng được thông gió và chiếu sáng ngẫu nhiên. Với tất cả cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn rộng, thoáng. Nhằm tạo bắt buộc chất lượng cuộc sống tốt cho các cư dân. Đa số những căn hộ tại chung cư Iris Garden được kiểu dáng 2 ban công. 01 ban công tại khu vực bếp, 01 ban công tại phòng khách.

các căn hộ chung cư Iris Garden được vật dụng những dòng thứ và vật liệu cao cấp nhất. Hiện với trên thị trường như. Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e. Đồ vật vệ sinh âm tường cao cấp nhãn hiệu Toto… Các vật liệu và trang bị hoàn thiện cao cấp đưa dự án . Sở hữu thể sánh ngang mang các dự án bất động sản thấp nhất hiện tại trên thị trường.

Căn hộ Iris Garden thân thiện với môi trường

Trong xây dựng Vimefulland siêu chú ý tới yếu tố xanh, hài hòa sở hữu thiên nhiên, sắp gũi với môi trường. Những căn hộ dự án Iris Garden đều được ứng dụng những cách công trình xanh tiêu biểu như. Hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn ko nung bí quyết nhiệt hạn chế nóng, thứ vệ sinh tiết kiệm nước… Tiết kiệm được chi phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

Mỗi 1 căn hộ Iris Garden đều hứa hẹn có đến giá trị vàng cho một dung tích sống hiện đại – đẳng cấp. http://chungcuirisgarden.vn/