Chủ đầu tư chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình là ai?

Chủ đầu  tư The Emerald là một đai gia lớn trong nghành dược phẩm- Tập đoàn Vimedimex- thành lập năm 1984.

Chủ đầu tư The Emerald Mỹ Đình là VimeFulland được thành lập năm 2014 – là  một công ty thành viên của tập đoàn dược phẩm Vimedimex Group.  Được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành chuyên cung cấp các dịch vụ thiết yếu của cuộc sống với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng và xã hội. Vimedimex đã có bề dày kinh nghiệm và thành tựu gần 40 năm đóng góp to lớn cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Với sự ra đời của mình,  VimeFulland chính là viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh bất động sản của Vimedimex Group.

chủ đầu tư chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

 

Định hướng phát triển của chủ đầu tư VimeFilland là cho ra đời những bất động sản xanh.

Với các tiêu chí đề cao việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho mỗi cư dân khi sinh sống tại đây.

Chất lượng sản phẩm hay chất lượng sống của cư dân là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của chủ đầu tư VimeFulland.

Phân phúc sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Chung cư trung cấp, cao cấp
  • Liền kề
  • Shophouse
  • Resort
  • Biệt thự
  • Công viên chuyên đề,…

Chung cư The Emerald được xây dựng tại lô đất CT8, khu đô thị mới Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Hà Nội.  Vimemidex đã khẳng định đây chính là  một tâm huyết mà họ đã gửi gắm đến toàn bộ những khách hàng đã yêu quý và tin tưởng. Dự án The Emerald hiện đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu vực Mỹ Đình.

Sống tại đây, mỗi cư dân đều sẽ được sống  một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thể dục thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế tại vị trí trung tâm tiện lợi. Tuy nhiên dự án The Emerald được xây dựng với mật độ thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt và chật trội. Nhờ đó mỗi khi trở về ngôi nhà của mình, mỗi cư dân tại đây lại có thể tận hưởng  cuộc sống an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi của xã hội hiện đại.

Để sở hữu căn hộ hạng sang tại The Emerald vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0977.177.155