Chung cư The Emerald – Không gian sống lý tưởng

The Emerald Mỹ Đình là một lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng tại khu vực Mỹ Đình muốn tìm mua một căn hộ có không gian sống lý tưởng. Với tiện ích như khu đô thị ngay giữa lòng Hà Nội. The Emerald tự hào đem đến khách hàng một với những căn hộ hiện đại cùng những tiện ích vượt bậc so với các khu chung cư khác.

 

The Emerald Mỹ Đình đáp ứng những khách hàng khó tính nhất

Chung-cu-Emerald-Center-Park-07
Những nhu cầu thiết yếu của con người ngày càng tăng cao như việc mua sắm hàng ngày, việc vui chơi giải trí, không những thế cùng các hoạt động về thể dục thể thao là những tiện ích không thể thiếu trong đời sống sẽ có ngay tại khu chung cư The Emerald . Hiểu được tầm quan trọng về các tiện ích, những thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người,Chủ đầu tưu đã chú trọng đầu tư xây dựng những tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết.

The Emerald Nằm trong Quần thể khu đô thị The Manor

Một cuối tuần cho những buổi hẹn hò lãng mạn bây giờ không phải là điều quá khó khăn, chúng ta có thể cùng nhau xem một bộ phim trong rạp. Với thiết kế là một rạp chiếu phim cao cấp, phòng to rộng, không gian thoáng đãng … chung cưXuân Phương sẽ tạo điều kiện cho các bạn có những buổi hẹn hò lãng mạn ngay trong nơi bạn sống.

be-boi-the-emerald
Bể bơi bốn mùa cũng là một tiện ích tuyệt vời tại nơi đây, bể bơi rộng rãi – sạch sẽ giúp bạn thoải mái cùng gia đình nô đùa với làn nước mát lạnh vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông. Các phòng tập GYM được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại, cùng với các hướng dẫn viên đầy nhiệt tình sẽ giúp bạn có một sức khỏe cũng như vóc dáng tuyệt vời mà bạn hàng mong ước.

 

Điểm nội trội hơn hẳn ở chung cư The Emerald chính là cảnh quan sân vườn ở nơi đây. Được thiết kế theo mô hình xanh của khu đô thị The Manor là nơi có một môi trường xanh – sạch –đẹp. Hồ điều hòa rộng 700 m2 được thiết kế trồng nhiều cây xanh bao quanh hồ. Nơi đây chính là một không gian lý tưởng cho những buổi dã ngoại cuối tuần của bạn cũng như gia đình. Điều gì tuyệt vời hơn khi giữa không gian cây cỏ xanh mướt cùng làn nước trong xanh của bể bơi khu vườn nướng là những bữa tiệc nhỏ của chính bạn tạo nên. Chính cảnh quan nơi đây sẽ tạo nên cho bạn một không khí tuyệt vời với những tiếng cười và hơn hết chính là không khí không bui bặm, không quá ồn ào mà chung cư The Emerald mang đến cho các bạn.