Chung cư The Emerald – điểm tựa tinh thần cho mọi khách hàng

The Emerald Mỹ Đình mang không khí yêu thương

Một ngày làm việc mệt nhọc, khó khăn, những áp lực trong cuộc sống. Dường như cuộc sống trở nên nghẹt thở với môi trường sống hiện nay. Những suy nghĩ lo toan, những áp lực trong công việc luôn thường trực. Và điều mà bạn mong muốn là sau một ngày dài làm việc là được tận hưởng một cuộc sống không còn lo toan. Một cuộc sống cùng với gia đình và người thân ngồi trò chuyện.

tien-ich-chung-cu-emerald-center

Không khí gia đình vui tươi tại The Emerald

Điều gì hạnh phúc bằng cảm giác khi trở về nhà là một căn phòng gọn gàng sạch sẽ tiện nghi. Nơi người vợ, người mẹ đã sẵn sàng chuẩn bị cho bạn những món ngon mà bạn thích. Những vòng tay ấm áp. Những nụ cười luôn thường trực trong căn hộ. Mọi thứ dường như làm bạn quên đi những mệt nhọc. Vứt sang một bên những mối lo toan không cần thiết.

Về với căn hộ của khu chung cư The Emerald nơi có những người thân của bạn đang chờ và chào đón. Cảm giác hạnh phúc của không khí gia đình ấm cúng.

Môi trường giúp tinh thần trở nên tươi mới

Để bắt đầu cho một ngày làm việc mới, dường như một môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến đến những suy nghĩ, những hành động của con người. Không gian, cảnh quan của chung cư The Emerald Mỹ Đình được bao bọc bằng một màu xanh ngút ngàn. Bằng mùi hương thơm man mát của gió và cỏ xanh.

khuon-vien-emerald-center-park 01

Không gian xanh tạo sự tươi mới và tràn đầy năng lượng cho The Emerald

Đứng giữa lòng khu chung cư, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ. Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế độc và lạ đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Cảm giác yên bình đến là khi nhìn từng đường cong trong nét thiết kế. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự sang trọng, hiện đại trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu chung cư là một điều gì đó đặc biệt dành riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có một không hai tại thủ đô này.

Yên bình, thảnh thơi,… là cảm nhận của hàng ngàn khách hàng khi bước chân vào chung cư The Emerald. Sau cảnh cổng của chung cư là nơi bạn cảm nhận được như đang bước vào một thế giới tràn ngập ánh sáng, cây cối xanh tốt. Dừng lại để tận hưởng không khí nơi đây bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu. Chung cư sẽ là nơi giúp bạn có nhiều ý tưởng trong cuộc sống. Tạo cho bạn một mối quan hệ gắn kết hơn với bạn bè. Gắn kết với các thành viên trong gia đình.