Chung cư The Emerald – mang nét đẹp đặc trưng của Ngọc Lục Bảo

Vẻ đẹp của Ngọc Lục Bảo

chung-cu-the-emerald-my-dinh13

The Emerald Mỹ Đình về đêm

Không phải sự kiêu sa của hồng ngọc, cũng không phải sự thùy mị của ngọc trai. Dường như Ngọc Lục Bảo lại không có những điểm nổi trội đó. Nhưng những câu chuyện xoay quanh viên ngọc đó là những chuyện tình. Mang lại cảm giác ấm áp cho mỗi con người.

logo-the-emerald

Viên lục bảo The Emerald

Sự bí ẩn, quyền lực mang một màu sắc riêng Ngọc Lục Bảo. Mang đến cho con người sự hạnh phúc. Dường như những yêu thương, những tình cảm ấm áp. Làm nên một vẻ đẹp được tỏa sáng, vẻ đẹp tinh khiết. Và đã có một câu nói cổ tích về viên ngọc :

“Không phải thời gian làm người ta lãng quên ngươi, Ngọc lục bảo! Mà ngươi bị lãng quên vì ngươi không cố gắng tự làm mình tỏa sáng. Ngươi biết không, ngươi là một tạo vật của Thượng Đế. Không có một thứ gì Thượng Đế tạo ra lại vô dụng cả. Ngươi quá tự ti và chính sự tự ti khiến ngươi không nhìn thấy cái đẹp trong chính ngươi. Có thể với người này ngươi không là gì cả nhưng với người khác ngươi lại có một ý nghĩa to lớn… Và sự thật đã chứng minh điều đó”.

Vẻ đẹp Ngọc Lục Bảo lần đầu tiên được đưa vào thiết kế trong xây dựng

Nhờ vẻ đẹp tinh khiết, đến hoàn hảo đó. Các kỹ sư của chung cư The Emerald đã đưa nó vào trong thiết kế của tòa chung cư. Ấn tượng ngay từ cái tên của mình. Chung cư Emerald Mỹ Đình đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đến tìm hiểu. Nét đặc trưng trong gam màu xanh lấp lánh của Ngọc Lục Bảo. Với các họa tiết đá granite cao cấp được ốp bên mặt. Hệ thống đèn chiếu sáng được đặt dọc thân của tòa nhà tạo nên một không gian huyền ảo mỗi khi đêm xuống. Chung cư The Emerald sẽ càng rực rỡ hơn khi ngắm nhìn vẻ đẹp bên ngoài. The Emerald mang sắc thái rực rỡ của Ngọc Lục Bảo vào ban đêm.

tong-the-san-vuon

Không gian xanh tràn ngập tại The Emerald

Mỗi khách hàng khi đến với chung cư Emerald đều cảm nhận được sự an lành trong từng nhịp thở. Sự hạnh phúc trong mỗi khoảng khắc. Như chắp thêm sinh khí cho tòa chung chư việc thiết kế mang đậm sắc thái của Ngọc Lục Bảo đã tôn lên vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt giữa lòng thủ đô. Dành cho những ai yêu những phong cách của sự cổ điển, yêu những phong cách mới lạ… Đồng thời dành cho những ai mong muốn mang đến cho người thân, gia đình những điều bình an, hạnh phúc nhất. Hãy đến và cảm nhận từng chi tiết trong phong cách thiết kế của The Emerald Mỹ Đình. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang sở hữu một viên Ngọc Lục Bảo to lớn. Được mài giũa đến tinh sảo ngay giữa lòng Hà Nội.