Chung cư The Emerald – nơi mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời

Môi trường sống ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe con người

Môi trường sống là những gì mà thường xuyên phải tiếp xúc. Là hệ thống các hoàn cảnh, yếu tố bên ngoài. Nó là các điều kiện về tự nhiên, về xã hội. Điều kiện cần thiết cho hoạt động sống của mỗi con người.

khu-do-thi-me-tri

Không gian sống yên tĩnh trong khu đô thị

Một môi trường đầy tiếng ồn, ô nhiễm làm pha loãng đi độ tinh khiết của tài nguyên thiên nhiên gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Hãy thử tưởng tượng các bạn sống trong một môi trường có nhiều khí thải từ các phương tiện xe cộ, hay các khí thải công nghiệp. Nguồn nước gần khu vực bạn sinh sống sẽ bị ảnh hưởng. Mắc một số bệnh về đường hô hấp là không thể tránh khỏi.

Chung cư The Emerald giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng

Vị trí

The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu trung tâm Mỹ Đình. Là nơi tập trung nhiều khu chung cư, khách sạn nổi tiếng. Nơi đây nổi tiếng về cảnh quan cùng mật độ giao thông được phân luồng rõ ràng. Các mạng lưới về cơ sở hạ tầng được khu chung cư thừa hưởng tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư trong khu vực.

Không gian sống

Chung cư The Emerald là một môi trường được cây xanh bao phủ bốn mùa, không khí vô cùng trong lành thoáng mát. Là nơi thích hợp chúng ta nghỉ ngơi, thích hợp cho những buổi dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè. Những hàng cây xanh dường như vươn mình mạnh mẽ bảo vệ cho dân cư nơi đây. Những tán lá to rộng giúp đẩy bụi, tránh tiếng ồn từ bên ngoài. Mang đậm nét thiên nhiên những hiện đại, các  chòi, hay các gác mái,… nơi giúp bạn đứng từ xa có thể trông thấy toàn cảnh thiên nhiên rộng đẹp của chung cư.

khuon-vien-emerald-center-park 01

Khuôn viên xanh của The Emerald Mỹ Đình

Chỉ với 35 % thiết kế cho việc xây dựng nhà ở, diện tích còn lại được nhà đầu tư tập trung cho việc xây dựng những tiện ích, cảnh quan tạo không gian sống trong lành. Những tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tập tennis, sân bóng rổ,… những trò chơi vô cùng bổ ích giúp tăng cường sức khỏe. Tất cả những thiết kế, và các dụng cụ đều được chung cư The Emerald đầu tư những thiết bị hiện đại, tối tân. Nhằm giúp cho mọi khách hàng đều có sức khỏe tốt nhất.

Không chỉ vậy những thư viện được chung cư tập trung mở rộng. Những ngày rảnh rỗi bạn tự đến và tìm cho mình một cuốn sách hay mà bạn yêu thích. Điều đó sẽ giúp cho bạn tăng hiểu biết về vốn sống của bản thân. Những kiến thức dường như chưa bao giờ là đủ. Đây có thể nói như một món quà tinh thần mà The Emerald Đình Thôn dành tặng cho các bạn.