Đánh giá vị trí chung cư Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc trên trục đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Đây sẽ trở thành khu vực trung tâm của Hà Nội trong tương lai. Hiện nay, khu vực đã hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh. Đáp ứng tốt cho khu vực đô thị hóa hiện đại. Do đó mà các dự án BĐS tại Hà Nội hiện nay tập trung rất nhiều tại khu vực này. Giá trị BĐS cũng ngày càng tăng.

VỊ TRÍ IRIS GARDEN CÓ HỆ THỐNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Vị trí Iris Garden rất dễ tiếp cận từ nhiều tuyến giao thông khác nhau. Cụ thể như đường Đình Thôn, Mễ Trì,… Quanh khu vực dự án là hệ thống giao thông huyết mạch của Hà Nội. Nổi bật như: Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, vành đai 3, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ,… Cùng với đó là giao thông rất thông thoáng, đường rộng. Việc di chuyển tới các khu vực khác trong trung tâm cũng rất dễ dàng. Tình trạng tắc đường ngày càng được giải quyết triệt để.

Từ vị trí này cũng dễ dàng di chuyển ra khỏi trung tâm thành phố với các tuyến đường vành đai, đại lộ Thăng Long. Bên cạnh đó nằm gần bến xe Mỹ Đình cũng là một sự lựa chọn cho di chuyển ra ngoại thành.

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN VÀ ĐỒNG BỘ

Được quy hoạch trở thành khu vực trung tâm của Thủ đô. Chính vì vậy mà khu vực được đầu tư rất mạnh về hạ tầng trong thời gian qua. Thời điểm hiện tại, chung cư Iris Garden nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển. Trong khu vực chất lượng cơ sở hạ tầng rất tốt. Đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, làm việc và học tập của cộng đồng dân cư.

noi-khu-iris-garden

Không gian nội khu dự án Iris Garden

Nổi bật nhất có lẽ là hệ thống giáo dục với một loạt các trường danh tiếng bậc nhất Hà Nội: Đại học FPT, trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Nhạc viện Quốc gia, trường Marie Curie,…

Khu vực sở hữu một số bệnh viện lớn của Hà Nội: Viện huyết học trung ương, Bệnh viện 198,…

Ngoài Trung tâm hội nghị quốc gia, SVĐ quốc gia Mỹ Đình và một số tòa nhà hành chính của thành phố thì còn các khu trung tâm thương mại, khu giải trí lớn. Ví dụ như: Big C Thăng Long, Khách sạn Marriot, KaengNam,….

Quanh Iris Garden đang dần trở thành khu vực sầm uất và năng động bậc nhất thủ đô. Trong tương lai không xa, vị trí chung cư Iris Garden sẽ trở thành vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội.

Hotline phòng kinh doanh dự án: 0978 322 388

Nguồn: http://chungcuirisgarden.com/