The Emerald – Đẳng cấp khác biệt

Vị trí và không gian sống của The Emerald

Dự án The Emerald áp dụng các tiêu chuẩn về sức khỏe, y tế vào thiết kế cảnh quan, kiến trúc.  Dòng sản phẩm bất động sản vì sức khỏe cư dân đầu tiên trên thế giới. Dựa vào thế mạnh và uy tín hơn 34 năm của tập đoàn dược phẩm Vimedimex.

The Emerald Mỹ Đình có kiến trước cảnh quan, không gian mở. Hy sinh vị trí shophouse ở dưới tầng 1 để mở thông giữa vườn bên trong và cảnh quan ngoài dự án. Mang lại cảm giác phóng khoáng, thoáng mát. Không bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn tạo không gian riêng tư và an toàn thông qua hệ thống an ninh, barier…

duong-dao-bo

Không gian kiến trúc sang trọng, cổ điển của The Emerald

Dự án mang kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, bền vững theo thời gian.

Dự án chung cư The Emerald khép kín với concept Rừng trong phố không phải vườn. Sử dụng cây to đường kính từ 25 đến 40 cm, lấy cây to KĐT Ecopark làm mẫu.

Đây là dự án cao tầng cuối cùng trong nội khu The Manor được cấp phép xây dựng. Do đó đây là cơ hội cuối cùng sở hữu chung cư ở nội khu The Manor. Cộng đồng quốc tế ưu tú, hiện đại bậc nhất nhất Hà Nội.

Chung cư The Emerald có 3 quảng trường nước + cây lớn, tán rộng để làm giảm nhiệt độ thành phố vào mùa hè. Tạo cảm giác mát mẻ, ngủ sâu è nâng cao sức khỏe cư dân.

Thiết kế căn hộ và nội thất

BR2-Phong-khach

Phòng khách

Khach Bep BR2-3.RGB_color.RGB_color

Phòng ăn

CR4-ngu-1

Phòng ngủ

Khu bếp thiết kế riêng biệt, mở thông ra lô gia để hạn chế mùi.

Tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp ánh sáng tự nhiên ( chung cư khác sẽ có 1 phòng tối hoặc 1 phòng lấy ánh sáng từ lô gia chạy dài).

Sử dụng kính của eurowindow giảm nhiệt độ và tiếng ồn, tăng giá trị cho dự án.

Hoàn thiện cơ bản nhưng lại có điều hòa + máy nóng lạnh trong phòng vệ sinh. Đây là các danh mục mà các dự án hoàn thiện cơ bản khác không có.

Đặc biệt mức giá chỉ từ 29tr/m2 (tim tường, đã bao gồm VAT).

Khách hàng quan tâm tới chung cư The Emerald Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388