The Emerald Mỹ Đình – Vị trí hạ tầng phát triển

The Emerald Mỹ Đình nằm tại lô đất CT8, trong quần thể KĐT The Manor, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Đây là khu vực trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Vị trí này sẽ là khu vực trung tâm về hành chính mới của Thủ đô Hà Nội. Quanh dự án hiện tại sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển, giao thông kết nối. Giá trị bất động sản trong khu vực cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua.

chung-cu-emerald

Chung cư The Emerald nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển

Nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển

Dễ dàng tiếp cận The Emerald Mỹ Đình từ các tuyến đường Đình Thôn, Mễ Trì, Trần Văn Lai. Quanh dự án có hệ thống giao thông phát triển bậc nhất Thủ đô như: Phạm Hùng, Lê Quang Đạo, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3, Dương Đình Nghệ,… Ưu điểm của giao thông khu vực này là được quy hoạch tốt, mở rộng. Giảm thiểu tối đa được tình trạng giao thông quá tải như khu trung tâm.

Vị trí dự án The Emerald, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đi các quận nội thành khác. Đi ra ngoại thành, đi các tỉnh khác hay đi sân bay Nội Bài.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển

Chung cư The Emerald Mỹ Đình tọa lạc trong trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Theo quy hoạch của Hà Nội, trong thời gian sắp tới, đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Vì vậy, thời gian qua, khu vực được đầu tư hết sức mạnh mẽ về hạ tầng và giao thông. Hiện tại, khu vực này đã sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phát triển và hiện đại bậc nhất Hà Nội, được quy hoạch rất tốt.

vi-tri-lien-ket-emerald

Vị trí liên kết của dự án The Emerald

Hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú. Đầy đủ từ giáo dục, bệnh viện cho tới các trung tâm thương mại lớn.

Giáo dục: The Emerald nằm ngay cạnh trường Marie Curie, gần Trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, đại học FPT, Học viện âm nhạc quốc gia, trường Đoàn Thị Điểm,…

Bệnh viện: Bệnh viện 198, Bệnh viện quốc tế An Sinh, Bệnh viện huyết học,…

Các công trình lớn của thủ đô: SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Sân golf Đại Mỗ, Lotte Cinema Landmark, Big C Thăng Long, The Garden, khách sạn Marriott, Trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà KaengNam,… Và nhiều tòa nhà văn phòng của rất nhiều các công ty lớn khác đều tập trung tại khu vực này.

Quý khách hàng quan tâm tới chung cư The Emerald xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388.