The Emerald – dự án nổi bật của Mỹ Đình

The Emerald sở hữu vị trí đắt giá

Chung cư Emerald nằm trong khu vực khu đô thị mới, hiện đại của Hà Nội. Trong những năm trở lại đây, khi khu vực phía Tây Thủ đô được chọn làm nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai. Khu vực này đã có sự phát triển vượt bậc. Khu vực trung tâm của phía Tây là Mỹ Đình được đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện và phát triển về cơ sở hạ tầng. Mở rộng và nâng cấp mạng lưới giao thông một cách có quy hoạch. Từ đó, khu vực có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trở thành khu vực hiện đại, năng động bậc nhất Hà Nội.

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

Vị trí đắt giá tại trung tâm Mỹ Đình của The Emerald

Chính vì thế, The Emerald – một dự án nằm tại trung tâm Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland đặc biệt tâm huyết. Mong muốn đưa ra thị trường sản phẩm chung cư hoàn hảo vệ thiết kế, tiện ích, dịch vụ. Đặc biệt là không gian sống trong lành để xứng tầm với vị trí đắc địa của dự án. Hướng tới tạo dựng hình ảnh viên ngọc lục bảo lấp lánh ngay giữa trung tâm Mỹ Đình. Hiện tại, dự án đang được gấp rút hoàn thành mọi thủ tục để chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian tới. Dự án The Emerald Mỹ Đình hứa hẹn sẽ trở thành dự án cực Hot của khu vực Mỹ Đình.

Tổng quan dự án The Emerald Mỹ Đình

Chung cư The Emerald tọa lạc tại lô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Đây là dự án lớn, nằm trên diện tích 19.099m2, tống số 1.344 căn hộ chung cư. Dự án gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng đế. Tầng 1 làm khu trung tâm thương mại, tầng 2 là khu tiện ích, dịch vụ và không gian kỹ thuật tòa nhà. Tuy nằm trong khu trung tâm đắt giá, nhưng Emerald Mỹ Đình chỉ có mật độ vào khoảng 34,7%.

tong-the-san-vuon

Trong lòng dự án được phủ xanh, tạo không gian trong lành

Tại The Emerald sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với chất lượng tuyệt vời nhất. Ngoài trung tâm thương mại thì Emerald Mỹ Đình còn có: bể bơi ngoài trời, vườn đi dạo, vườn hoa hồng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ,… Và điểm nhấn của The Emerald đó chính là các không gian tiện ích tại đây được không gian cây xanh bao phủ. Trong lòng dự án được phủ xanh tối đa, đem đến không gian tự nhiên trong lành nhất cho không gian sống. Cùng với thiết kế 2 khối nhà chữ V bao lấy dự án, trong lòng The Emerald có được sự tách biệt với không gian đô thị ồn ào bên ngoài.

Hiện tại The Emerald đã chuẩn bị được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường với mức giá chỉ từ 29tr/m2 tim tường (gồm VAT, full nội thất cao cấp). Với tất cả điều đó, The Emerald xứng đáng được đánh giá là một trong số những chung cư tốt nhất Mỹ Đình.