The Emerald sở hữu vị trí đắt giá của Mỹ Đình

The Emerald – Vị trí đẳng cấp khu vực Mỹ Đình

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

The Emerald tọa lạc tại trung tâm của Mỹ Đình

Chung cư The Emerald nằm tại lô đất CT8 Đình Thôn, Mễ Trì. Đây là trung tâm của Mỹ Đình, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Mỹ Đình trước đây là khu vực canh tác nông nghiệp với diện tích chủ yếu là ruộng đồng. Tuy nhiên trong khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực đã có sự thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt với quy hoạch của Thành phố Hà Nội. Mỹ Đình sẽ trở thành trung tâm hành chính của Thủ đô trong những năm tới. Chính vì thế, khu vực trong khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư rất mạnh mẽ để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng. Hiện nay, Mỹ Đình trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

Giá trị BĐS

Ngay khi chính thức được UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch mới, giá trị bất động sản tại khu vực Mỹ Đình đã tăng rất nhanh. Có những thời điểm, giá đất quanh đường Lê Đức Thọ, Phạm Hùng hay SVĐ Mỹ Đình đạt mức 42tr/m2. Giá đất biệt thự, liền kề có lúc tăng tới 140-180tr/m2. Giá các căn hộ chung cư cũng ở mức cao từ 20 đến 38tr/m2.

Giao thông

Bước vào năm 2017, Mỹ Đình đang có sự bứt phá mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng và đặc biệt là các tuyến giao thông trọng yếu như QL 32, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3 (kết nối đông và tây Thành phố),… Tạo ra mạng lưới giao thông liên kết tốt, thuận lợi, di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra là quá trình dịch chuyển trụ sở của nhiều cơ quan hành chính về Mỹ Đình. Sự xuất hiện của nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất. Tạo nên một khu vực Mỹ Đình hiện đại, phát triển. Vì thế, đầu tư bất động sản khu vực Mỹ Đình cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Nơi vượng khí, đất lành

Theo các tài liệu về phong thủy thì Mỹ Đình được coi là “tâm long” – trái tim rồng. Là nơi trung tâm, vượng khí – tài khí hội tụ.

marie-curie

Trường Marie Curie danh tiếng

the-garden

The Garden

Cùng với đó, khu vực hiện tại sở hữu hạ tầng công cộng, y tế, giáo dục chất lượng. Đặc biệt là về giáo dục, khu vực Mỹ Đình là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie, nhạc viện quốc gia,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học,… Tập trung nhiều trung tâm thương mại hay nhiều công trình lớn của Hà Nội như: Metro, The Garden, BigC, Kaengnam, Trung tâm hội nghị quốc gia,…

kaeng-nam

Tòa nhà Kaengnam nổi tiếng

Cũng vì có sự phát triển, hạ tầng hiện đại, quy hoạch tốt. Mỹ Đình cũng là nơi được nhiều người nước ngoài chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

BĐS Mỹ Đình quý I/2017

chung-cu-emerald

Chung cư The Emerald

Kết thúc quý I/2017, Mỹ Đình đang dẫn đầu trong các khu vực có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội. Không chỉ vậy, theo nhiều chuyên gia thì Mỹ Đình sẽ còn tiếp tục thu hút được thị trường. Khi giá trị BĐS của khu vực vẫn còn tiếp tục tăng khi quy hoạch vẫn còn đang diễn ra. Đó cũng là lý do vì sao giá trị BĐS vẫn ở mức khá cao, dù thị trường có nhiều biến động.

Khách hàng quan tâm tới dự án The Emerald Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388