The Emerald – Không gian kết nối mọi người

Với nhịp sống hiện đại khoảng cách giữa con người ngày càng xa lạ. Cả các thành viên trong gia đình cũng không giành được nhiều thời gian bên nhau. Do đó tìm một không gian sống phù hợp, có được sự thân thiện và tạo được không gian ấm cúng gia đình không phải là một điều đơn giản. Tại Emerald Mỹ Đình, khách hàng sẽ tìm được điều mình đang tìm kiếm.

Những gắn kết mang ý nghĩa tinh thần tại Emerald Mỹ Đình

tong-the-san-vuon

Khuôn viên sân vườn tại Emerald Mỹ Đình

The Emerald được thiết kế theo phong cách khá độc đáo. Hai khối nhà chữ V quay vào nhau, tạo một khoảng không gian nội khu rộng lớn bên trong. Có thể thấy không gian như một thung lũng, được bao quanh bởi 2 khối nhà lớn. Khuôn viên sẽ là không gian sinh hoạt công cộng của cộng đồng dân cư của The Emerald Mỹ Đình. Tại đây, cư dân có thể đi lại, ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện thân thiện với nhau. Trẻ em có không gian vui chơi với nhau, tăng khả năng giao tiếp. Đặc biệt với việc sở hữu kiến trúc khép kín và tiện ích riêng biệt. Do đó không gian tại chung cư Emerald cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Mỗi buổi cuối tuần, các gia đình hoàn toàn có thể cũng nhau có một buổi picnic nhỏ ngay tại nơi đang sinh sống. Tại The Emerald sở hữu luôn một vườn BBQ. Các cặp đôi cũng sẽ có những buổi đi dạo lãng mạn trong khu vườn hồng của dự án.

Không gian căn hộ liên kết các thành viên gia đình

BR2-Phong-khach

Không gian căn hộ sang trọng, ấm cúng

Không gian căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển và sang trọng. Tại căn hộ The Emerald Đình Thôn, cư dân sẽ tìm thấy sự yên bình và nhẹ nhàng trong nhịp sống hiện đại. Không gian mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên, đem đến sự thông thoáng cho căn nhà. Với việc các thành viên trong gia đình cùng sống trong một căn hộ chung cư sẽ có lợi thế là mọi người sẽ thường xuyên gặp mặt nhau hơn. Thay vì như ở một căn nhà nhiều tầng, các thành viên sẽ ít có không gian để giao tiếp với nhau. Đặc biệt với gia đình có con nhỏ và bố mẹ lớn tuổi. Cùng sống trong một mặt phẳng sẽ giúp việc chăm sóc tiện lợi và cũng mang lại sự an toàn hơn.

Với những giá trị tinh thần mà The Emerald Mỹ Đình mang lại sẽ đem tới cho cư dân cuộc sống gắn kết với nhau hơn. Không gian sống sẽ kéo con người lại gần nhau hơn, yêu thương nhiều hơn.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Emerald Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline của dự án.