Emerald Mỹ Đình được thi công bởi đơn vị hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu về chủ thi công Ecoba

Là một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế- xây dựng – hoàn thiện. Nhà thi công Ecoba luôn cung cấp cho khách hàng về sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực xây dựng, dân dụng với các dự án đã được triển khai như : Imperial plaza 360 Giải Phóng, Time City, Park Hill, Park city, Eco Lake View,…. Luôn luôn là một trong những đối tác tin cậy lâu dài với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Là một trong những đơn vị thi công giữ trọn niềm tin của khách hàng.

Chung-cu-Emerald

Chung cư The Emerald

Với Ecoba là sự đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, với các hệ thống tiên tiến. Luôn coi đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lõi. Là yếu tố quyết định thương hiệu và sức sống của công ty. Môi trường làm việc tại nơi đây luôn thúc đẩy sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân để góp phần tạo nên một môi trường tập thể với những sáng tạo độc đáo. Chính những cố gắng đó mà các sản phẩm của Ecoba đều được đánh giá là tuyệt vời. Và hơn hết nhắc đến Ecoba mọi khách hàng đều nhắc đến sự tồn tại của chung cư The Emerald Mỹ Đình.

Ecoba mang đến sự thành công cho The Emerald Mỹ Đình

duong-dao-bo

Vẻ đẹp tân cổ điển của The Emerald

Là một chung cư mang nét thiết kế phá cách của phong cách tân cổ điển Pháp. Dường như những đường nét tinh tế, trạm trổ bên ngoài The Emerald đã đánh giá phần nào về sức mạnh của đơn vị thi công công trình. Mang phong cách của kiến trúc cổ điển. Chung cư The Emerald mang đến một vẻ đẹp quyến rũ cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

san-nhac-nuoc

Sân nhạc nước

Những tiện ích mà chung cư đem lại cho khách hàng là những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao về thiết kế và xây dựng. Khu vực ngoài trời được thiết kế với nhiều cây xanh giúp khách hàng ngồi thư giãn hóng gió trời. Những bãi cỏ xanh mướt là khu vực lý tưởng tổ chức một buổi BBQ cho các khách hàng trong khu chung cư. Hay những bữa tiệc sinh nhật cho người thương của bạn. Không những vậy nơi đây còn là nơi giúp mọi người hàn huyên tâm sự. Giúp mọi người gần gũi nhau hơn. Không còn lại con người của công việc. Con người chỉ biết sống cho bản thân. Tại nơi đây bạn sẽ cảm nhận được cái gọi là tình thương, cái gọi là hàng xóm.

Những tiện ích về sức khỏe như:

phong-tap-gym

Phòng tập gym hiện đại

Phòng tập gym, bể bơi cũng được đơn vị thi công thiết kế cho The Emerald Đình Thôn một cách cẩn thận đến từng chi tiết. Mang đến sự an toàn và hài lòng nhất cho khách hàng khi sống tại đây.  Đồng thời các hệ thống thương mại sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong việc mua sắm cho bản thân cũng như gia đình.

Chính nhờ những con người không ngại khó nhọc của đơn vị thi công Ecoba. Đã tạo nên một cộng đồng dân cư The Emerald Mỹ Đình hoàn hảo nhất tại khu vực hiện nay.