The Emerald nổi bật ở trung tâm phía Tây Hà Nội

Hiện nay, xu hướng BĐS đang tập trung sự chú ý vào khu vực đang có sự quy hoạch và đầu tư phát triển. Thời gian trở lại đây, khu vực Mỹ Đình chính là điểm nóng của thị trường với hàng loạt các dự án lớn, nhỏ. Và ngay trong tháng 5 này, Vimefulland cũng sẽ cho ra mắt dự án chung cư The Emerald.

Xu hướng thị trường thay đổi

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

The Emerald nằm ngay trong trung tâm của Mỹ Đình

Theo thông tin báo cáo của Savills và CBRE năm 2016, thị trường BĐS đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Tốc độ tăng cao ở khu vực phía Tây thủ đô.

Từ năm 2009, khi UBND TP Hà Nội phê duyệt chiến lược quy hoạch thủ đô. Tập trung đầu tư phát triển vào khu vực phía Tây và Tây Nam. Từ đó, đưa khu vực phía tây dần trở thành khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội, giảm tải áp lực cho các quận nội thành cũ. Chính vì thế, những năm qua khu phía tây có sự trở mình mạnh mẽ. Vươn lên trở thành khu đô thị có hạ tầng hoàn thiện, giao thông phát triển, quy hoạch tốt.

Hiện nay, khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng đầy đủ với nhiều công trình lớn của Hà Nội: SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, Trụ sở bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, nhiều tòa nhà và các trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà văn phòng, công ty lớn đều đang xuất hiện tại đây. Tất cả tạo nên một khu vực đô thị hiện đại, văn minh và năng động.

Vì vậy, giá trị BĐS của khu vực cũng tăng nhanh. Nhu cầu sở hữu nhà tại đây ngày càng nhiều. Ngoài ra, đây cũng là khu vực được nhiều người nước ngoài lựa chọn khi mua nhà hiện nay khi làm việc tại Hà Nội.

Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Với các điểm mạnh như: hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối, được quy hoạch tốt, không gian sống rộng rãi,… Các dự án nằm tại Mỹ Đình ngày càng trở nên đắt giá. Đặc biệt những dự án nằm tại trung tâm của Mỹ Đình như The Emerald lại càng có lợi thế.

phoi-canh-3

Chung cư The Emerald

Chung cư Emerald nằm tại lô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Cạnh 2 KĐT là Sudico và The Manor. Ngay cạnh dự án là trường Marie Curie danh tiếng. Đây là một dự án chung cư cao cấp. The Emerald CT8 nằm trên mặt bằng rộng 19.099m2. Diện tích đất xây dựng khoảng 6.630m2. Mật độ xây dựng khá thấp trong khu trung tâm Mỹ Đình với chỉ 34,7%. Không gian còn lại được dành cho các công trình tiện ích và không gian cảnh quan cây xanh được chú trọng.

Quy mô

Công trình được thiết kế với 2 tòa nhà cao 30 tầng hình chữ L được xếp với nhau tạo thành một khuôn viên được bao kín bên trong. Mỗi tòa có 3 tầng hầm để xe. Tầng 1, 2 là khu vực trung tâm thương mại, nhà trẻ, cửa hàng và các dịch vụ, tiện ích. Tầng 3-30 gồm 1.344 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 77 – 125m2.

Tiện ích, không gian sống

tong-the-san-vuon

Không gian nội khu của The Emerald

The Emerald Mỹ Đình sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và phong phú. Không gian tiện ích nội khu khép kín, dành riêng cho cư dân của tòa nhà. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân. Ngoài các tiện ích, không gian sống của The Emerald cũng được quan tâm đặc biệt. Vimefulland muốn kiến tạo cho cư dân một cuộc sống xanh, trong lành và bền vững. Chính vì thế không gian xanh và cảnh quan được đầu tư mạnh mẽ. Cây xanh được phủ kín không gian trong dự án. Ngoài ra kết hợp với sân nhạc nước và các đài phun nước, tạo không gian mát mẻ, trong lành cho chung cư The Emerald.

Khách hàng quan tâm tới chung cư tại Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388