Giá bán và chính sách hỗ trợ khách hàng của The Emerald

Vài nét tổng quan về dự án

Chung-cu-the-Emerald

Chung cư The Emerald

Dự án tọa lạc tại lô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Trải rộng trên 19.000 m2, chung cư The Emerald Mỹ Đình càng thể hiện được vị thế của mình trên nền thị trường Bất Động Sản. Khu nhà ở chiếm 35% diện tích của chung cư. Diện tích còn lại được chủ đầu tư tập trung chú trọng trong việc thiết kế các khu tiện ích cũng như cảnh quan cho nơi đây. Được đầu tư kỹ lưỡng bắt đầu từ thiết kế cho đến thi công. Vì vậy mỗi đường nét của chung cư The Emerald đều mang sắc thái riêng. The Emerald có phong cách riêng mà khó có chung cư nào hiện nay có được. Hệ sinh thái được mở rộng với cây xanh quanh năm, hoa cỏ bốn mùa mang lại sự thoáng mát cho cư dân.

Giá bán

The Emerald Đình Thôn có mức giá dự kiến vô cùng hợp lý. Phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay. Dự kiến giá bán với 31 triệu đồng / m2. Giá đã bao gồm thuế VAT và các đồ nội thất bên trong vô cùng tiện nghi và hiện đại. Nếu các khách hàng mua đợt đầu của chung cư sẽ được hưởng mức giá vô cùng hợp lý. Đồng thời được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Các phần thưởng giá trị cũng rất nhiều ưu đãi khi bạn mua căn hộ vào đợt đầu. Bạn sẽ được chọn cho mình căn hộ yêu thích. Cùng với vị trí tầng của tòa chung cư hợp phong thủy của bạn. Cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

khuon-vien-emerald-center-park 01

Không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý

Với chính sách vô cùng hấp dẫn với những gia đình chưa có đủ ngân sách, nhà đầu tư luôn có giải pháp giúp bạn. Khách hàng sẽ sở hữu hoàn toàn một căn hộ The Emerald khi có 30% tổng giá trị căn hộ mà khách hàng muốn mua. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70 % giá trị của căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi 7,5 % / năm. Thời hạn khách hàng được vay vốn từ 20 đến 25 năm.  Nhờ chính sách vay vốn vượt trội này khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề sẽ cần một khoản tiền lớn để đầu tư mua căn hộ cho chính bạn hay gia đình bạn.

Với chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng là chủ sở hữu một căn hộ trong mơ. Với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ cho đến các thiết kế nội thất nơi đây. Căn hộ được trang bị đầy đủ những đồ nội thất. Cùng camera an ninh giám sát đảm bảo sự an toàn cho căn hộ của bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng về tài sản của gia đình khi sống tại The Emerald. Cũng không còn nỗi lo về không gian diện tích, hay đồ nội thất của căn phòng. Các căn hộ được thiết kế với hệ thống chiếu sáng tự nhiên đảm bảo căn hộ của bạn lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng ban ngày và ánh trăng mờ ảo vào ban đêm.