Giá trị của dự án The Emerald Mỹ Đình

Các dự án bất động sản ở khu vực Mỹ Đình chưa hề hết HOT trong thời gian những năm qua. Tiếp tục hứa hẹn gia tăng giá trị của mình trong những năm tới. The Emerald Mỹ Đình là một dự án mới được chủ đầu tư Vimefulland cho ra mắt thị trường. Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở phân khúc cao cấp trong khu vực đắc địa của Mỹ Đình.

Vị trí trung tâm

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

Vị trí chung cư The Emerald

Với việc khu vực Mỹ Đình thu hút mạnh mẽ được khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong gần 10 năm trở lại đây. Khu vực trung tâm của Mỹ Đình bỗng dưng được nâng cao giá trị chóng mặt. Hiện nay, đây trở thành khu đất vàng của phía Tây Hà Nội.

Chung cư The Emerald tọa lạc tại lô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Dự án nằm gần kề với 2 khu đô thị đẳng cấp của Hà Nội khác là Sudico và Manor. Điểm mạnh nổi bật của khu vực là nằm ở trung tâm của Mỹ Đình. Nằm trong quần thể cơ sở hạ tầng, giao thông cực kỳ phát triển. Cộng đồng dân cư của khu vực này là những người giàu có, thành đạt.

Giao thông khu vực được quy hoạch rất tốt. Các tuyến đường thông thoáng, rộng rãi, giải quyết tốt các vấn đề ùn tắc giao thông. Từ vị trí dự án The Emerald di chuyển đi các quận nội thành dễ dàng và nhanh chóng. Tiện lợi đi các vùng ngoại thành nhờ tuyến vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long. Cảnh quan đô thị được quy hoạch đồng bộ. Tạo bộ mặt đô thị mới cho khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Với tầm nhìn chiến lược, những năm qua, khu vực Mỹ Đình được đầu tư vô cùng mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng. Hiện nay, khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và chất lượng bậc nhất thủ đô. Nhiều công trình lớn, trung tâm thương mại, khu đô thị cao cấp. Đặc biệt gần nhiều trường học chất lượng tập trung quanh khu vực dự án The Emerald.

The Emerald sở hữu tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh việc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng của khu vực vốn đã rất hoàn thiện. Dự án The Emerald còn được chủ đầu tư Vimefulland đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở vật chất và tiện ích, dịch vụ.

tong-the-san-vuon

Vimefulland chú trọng tới không gian sống xanh trong lành cho dự án

Không gian sống rất được quan tâm tại đây. Không gian sống được đẩy mạnh việc tạo không gian sống xanh. Cảnh quan được tập trung xây dựng với nhiều vườn cây xanh, hồ nước bên trong khuôn viên dự án.

Tại chung cư The Emerald, cư dân sẽ được hưởng mọi tiện ích sống đẳng cấp. Hoàn toàn không phải di chuyển khỏi tòa nhà đang sống. Dự án sở hữu: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, khu spa, massage, phòng tập yoga, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, vườn đi dạo bộ,… Tất cả đều đạt chất lượng phục vụ tốt, hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp.

Với những gì chung cư Emerald Mỹ Đình và chủ đầu tư Vimefulland hướng tới, The Emerald Mỹ Đình xứng đáng là dự án sáng giá nhất khu vực Mỹ Đình thời gian sắp tới.