Giá trị của viên ngọc lục bảo The Emerald

Vị trí thuận lợi của The Emerald Mỹ Đình

phoi-canh-3

Phối cảnh chung cư The Emerald

Từ năm 2009, với quy hoạch mới của Hà Nội, đưa Mỹ Đình trở thành khu vực trung tâm hành chính mới để dần dịch chuyển trung tâm Thủ đô về phía Tây. Khu vực Mỹ Đình được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và giao thông. Hiện nay, đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu của Hà Nội. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện và rất phát triển.

Chung cư The Emerald nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Mỹ Đình. Vị trí vàng của trục phát triển, nơi đã hình thành 2 khu đô thị lớn là Sudico và The Manor. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư giàu có, đẳng cấp. Không dễ gì có thể sở hữu một căn hộ tại khu vực này.

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

The Emerald nằm ở trung tâm của khu vực Mỹ Đình

Giao thông

Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được quy hoạch và mở rộng nên rộng rãi, di chuyển dễ dàng. Giao thông có sự kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố. Tiện lợi di chuyển đi ngoại thành, sân bay Nội Bài, các tỉnh khác hay các khu đô thị hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh The Emerald có thể kể tên như: vành đai 3, Mễ Trì, Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Đại lộ Thăng Long,…

Mật độ hạ tầng

The Emerald Mỹ Đình là dự án cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng trong khu vực. Với việc nằm cạnh 2 khu đô thị The Manor và Sudico đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt.

lien-ket-vung

Vị trí liên kết của dự án Emerald

Giáo dục

Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và hoàn thiện. Hệ thống trường học cao cấp như: Marie Curie, Lomonoxop, học viện âm nhạc quốc gia, Đoàn Thị Điểm,…

Bệnh viện

Bệnh viện: Bệnh viện 198, bệnh viện huyết học, bệnh viện quốc tế An Sinh,…

Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các trung tâm thương mại, rạp phim Platinum, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, sân golf,…

The Emerald sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp

san-nhac-nuoc

Sàn nhạc nước tại Emerald Mỹ Đình

Dự án The Emerald sở hữu 65 tiện ích gồm: skybar, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, vườn BBQ, vườn dạo bộ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt và thư giãn, giải trí của cư dân The Emerald. Chủ đầu tư Vimefulland mong muốn đem lại cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, thanh bình ngay trong lòng Hà Nội. Không gian của dự án tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là không gian cây xanh và hồ nước. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Như chính tên gọi của dự án The Emerald – Ngọc lục bảo.

Chung-cu-Emerald-Center-Park-06

An ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân chung cư The Emerald là hệ thống an ninh 3 lớp. Căn hộ có lắp đặt hệ thống an ninh điện thoại. Chủ nhân có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa từ bên trong căn hộ. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Emerald Mỹ Đình hoàn toàn riêng biệt và độc lập với khu vực lân cận.

phong-tap-gym

Phòng tập gym

CĐT Vimefulland xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như: nhà trẻ, trung tâm thương mại, công viên rộng 5300m2, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, bể bơi ngoài trời, gym,….

loi-xuong-ham

Lối xuống hầm để xe rộng rãi

Hệ thống bãi đỗ xe với 3 tầng, tổng diện tích khoảng 49.439m2. Hệ thống quản lý thông minh, đáp ứng nhu cầu cho khoảng gần 2100 xe ô tô. Đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đỗ xe ô tô và 1 xe máy.

Khách hàng quan tâm tới chung cư Emerald xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388