Iris Garden đứa con thứ 2 của chủ đầu tư Vimefulland

The Emerald nằm trong khu vực đô thị hiện đại, bên cạnh The Manor và Sudico. Chính vì vậy, dự án được thừa hưởng toàn bộ không gian tiện ích đã hoàn thiện của khu vực. Ngoài ra, dự án sở hữu không gian tiện ích, dịch vụ nội khu khép kín vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Điều này đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cộng đồng cư dân.

Điểm nổi bật của tiện ích chung cư The Emerald cũng đến từ hệ thống Compound an ninh. Với hệ thống này, cuộc sống cư dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bạn không chỉ sở hữu một căn nhà chất lượng.  Hơn hết bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tốt nhất của cuộc sống. Dự án thiết kê theo phong cách hiện đại mang hơi thở phương đông. Mỗi không gian nơi đây đều được chăm chút một cách cần thận từ tầng để xe cho đến khuôn viên. Và hơn thế là không gian sống của gia đình bạn.

Đứa con thứ 2 của Vimefulland mang tên Iris Garden

Tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực. Dự án chung cư Iris Garden mang những màu sắc tình yêu vào trong chính nơi đây. Những thiết kế nơi đây hòa quyện của văn hóa phương Đông và phương Tây, cho chúng ta cảm nhận được tình yêu đất nước. Những không gian phòng bếp hay phòng khách, phòng ngủ mang cho chúng ta tình yêu gia đình. Ngoài ra phía dưới căn hộ là những tầng rộng lớn của hệ thống các chuỗi của hàng lớn để phục vụ như cầu bản thân mọi người.

Khu vườn hoa tình yêu nằm khu tiện ích dự án

Iris Garden cái tên của một loài hoa, biểu trưng cho đất nước Pháp xinh đẹp. Nơi đây được thiết kế như một vườn treo trên cao. Toàn bộ hê thống chung cư là những sắc màu sặc sỡ của muôn vàn loài hoa. Từ những cành liễu rủ xuống trong gió hay những cánh hoa đồng tiền vươn lên đón ánh nắng mặt trời. Hay những hàng cây sấu tỏa bóng mát nơi những hàng ghế đá, hay những cành cây xanh dọc hai bên bờ hàng lang dẫn vào những con đường nhỏ chung cư. Toàn bộ từ xa ta sẽ cảm nhận được những không gian nguyên sơ từ chính bàn tay con người tạo hóa.

Hệ  thống chung cư tiện nghi bậc nhất

Chung cư Iris Garden không chỉ mang trên mình một bộ cánh tuyệt vời. Mà hệ thống các chuỗi tiện ích nơi đây hết sức phong phú. Dưới tầng hầm là hai tầng để xe cộ rộng rãi và an toàn. Các chú bảo vệ luôn trực 24/24 cũng như hệ thống camera, báo chữa cháy an toàn . Hai tầng bên trên dành cho khu trung tâm thương mại. Các trò chơi, khu mua sắm, khu tập luyện thể thao, gym, yoga, trung tâm tiếng anh, hệ thống nhiều chi nhánh ngân hàng lớn đều tập trung nơi đây. Vì vậy bạn không cần rời khỏi chung cư, mà vẫn đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống.

website: chungcuirisgarden.com