Không gian sống tuyệt vời cho gia đình trẻ – The Emerald

Xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay là muốn sống trong môi trường sống có cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ, hiện đại. Chính vì vậy mà họ hướng tới các sự lựa chọn nhà chung cư cao tầng thay vì sở hữu nhà mặt đất. Và đặc biệt, tại khu vực năng động bậc nhất Hà Nội hiện nay là Mỹ Đình là địa điểm hết sức lý tưởng. Chung cư The Emerald là một sự lựa chọn mới và cũng rất phù hợp cho các gia đình trẻ.

duong-dao-bo

The Emerald sở hữu không gian sống đẳng cấp

Cộng đồng dân cư The Emerald hiện đại

The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu vực đắt giá trung tâm Mỹ Đình. Nằm ngay cạnh 2 khu đô thị lớn là The Manor và Sudico. Chính vì thế, cộng đồng dân cư trí thức cao, đều là những người giàu có, hiện đại. Vì vậy, tạo môi trường sống của khu vực là môi trường năng động, văn minh.

The Emerald sở hữu hệ thống tiện ích tuyệt vời

Chung-cu-Emerald

The Emerald sở hữu tiện ích phong phú, hiện đại

Với lối sống hiện đại, các gia đình trẻ đều mong muốn được sống trong môi trường có hệ thống tiện ích đầy đủ. Tại The Emerald Mỹ Đình, cư dân sẽ sở hữu một hệ thống tiện ích rất phong phú. Các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn đi dạo bộ, bể bơi, phòng tập gym, khu spa, khu BBQ, vườn hồng, sân nhạc nước,… Tất cả đem tới cho cư dân sự phục vụ hoàn hảo. Cư dân tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn được sử dụng các tiện ích với chất lượng tuyệt vời.

lien-ket-vung

Hệ thống tiện ích ngoại khu rất phát triển

Bên cạnh đó, chung cư The Emerald nằm trong khu trung tâm của Mỹ Đình. Đây là khu vực cực kỳ phát triển của Hà Nội hiện nay. Trong khu vực sở hữu đầy đủ tất cả cơ sở hạ tầng, tiện ích đầy đủ với chất lượng hiện đại nhất. Rất nhiều trung tâm thương mại lớn của Hà Nội đều tập trung tại khu vực Mỹ Đình.

The Emerald tập hợp đủ điều kiện tuyệt vời cho các mầm non phát triển

khuon-vien-the-emerald

Khuôn viên The Emerald được sử dụng riêng biệt

Dự án The Emerald Mỹ Đình rất đầu tư các không gian dành cho trẻ em. Khu vui chơi, thư viện đọc sách, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ. Với thiết kế bao lấy không gian bên trong của dự án. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu được sử dụng riêng với xung quanh. Nằm trong khu vực cộng đồng dân cư giàu có, văn minh. Vì vậy, không gian sống tại The Emerald rất an toàn cho trẻ nhỏ vui chơi. Bên trong The Emerald nhiều không gian xanh, trong lành.

marie-curie

Trường Marie Curie nằm ngay cạnh dự án

Hơn nữa, dự án nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục rất phát triển. Gần nhiều trường nổi tiếng của Hà Nội như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm,… Ngay bên cạnh dự án là trường Marie Curie danh tiếng. Với Emerald Mỹ Đình, trẻ em sẽ có không gian vui chơi, học tập rất tốt.

Khách hàng quan tâm tới Emerald CT8 xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388 để nhận thêm thông tin chi tiết và mới nhất.