Không gian vui chơi cho trẻ em tại The Emerald

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí cho trẻ em. Chủ đầu tư dự án The Emerald đã thiết kế và xây dựng khu vui chơi cho trẻ em. Không gian nằm trong khuôn viên của dự án, được sử dụng tách biệt với không gian bên ngoài.

chung-cu-emerald

Chung cư Emerald Mỹ Đình

Khu vui chơi tại The Emerald Mỹ Đình là không gian vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em sống tại chung cư. Do đó tại đây, trẻ em có môi trường vui chơi thoải mái và an toàn tuyệt đối. Khu vui chơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Không gian có nhiều cây xanh, tạo không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Khu vui chơi tại The Emerald có nhiều trò chơi phổ biến cho trẻ em vui chơi thỏa thích: cầu trượt, bập bênh, thú nhún,… dưới những tán cây xanh mát, trong lành, rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

vui-choi-tre-em-the-emerald

Khu vui chơi cho trẻ em tại The Emerald

Khu vui chơi cho trẻ có nhiều hình thức vận động, vui chơi khác nhau. Các trò chơi đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ em được thỏa sức được trải nghiệm các hoạt động vận động và tư duy sáng tạo. Các trò chơi thể chất cũng giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, có sự năng động, khéo léo. Giúp ích cho quá trình phát triển của trẻ thay vì bị gò bó trong không gian sống trật hẹp. Cuộc sống bị phụ thuộc quá nhiều từ những thiết bị điện tử ngay từ nhỏ. Điều này ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển và sức khỏe.

Tất cả các trang thiết bị, đồ chơi tại khu vui chơi cho trẻ em đều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mang lại độ an toàn cao. Mong muốn của chủ đầu tư là xây dựng một khu vui chơi thân thiện tuyệt đối, an toàn. Giúp các bé có không gian tốt nhất để phát huy sự tự tin, hòa đồng, gần gũi với môi trường, rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra còn là không gian tốt để học giao tiếp, làm quen với bạn bè và mọi người xung quanh.

Khách hàng quan tâm tới The Emerald Mỹ Đình vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388