Sự nổi bật đến từ tiện ích dự án Iris Garden

Iris Garden Mỹ Đình nằm trong phân khúc dự án cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland. Với sự đầu tư và quy mô của dự án. Hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng dân cư chất lượng cuộc sống tiện ích. Điều đó được thể hiện rất rõ thông qua hệ thống tiện ích của dự án này. Với đầy đủ các tiện ích, Iris Garden sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thư giãn ngay chính khu vực mình sống. Tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, không phải đi đâu xa. Sau đây là một số thông tin về tiện ích của dự án Iris Garden.

canh-quan-noi-khu-iris-garden

Cảnh quan nội khu dự án Iris Garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

CĐT Vimefulland dành 68,2% tổng diện tích cho không gian cây xanh và hệ thống tiện ích. Không gian cây xanh và tiện ích được phân bố theo chủ đề khác nhau thành 7 phân khu. Tích hợp với 26 tiện ích và dịch vụ khép kín, tạo sự đồng bộ cho toàn dự án.

tien-ich-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em tại Iris Garden

Hệ thống tiện ích của dự án rất phong phú. Tiêu biểu có thể kể ra: nhà trẻ, khu vui chơi, vườn dạo bộ, phòng tập gym, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân cầu lông, cửa hàng tiện lợi,…

Trong đó, điểm nhấn nổi bật nhất của dự án Iris Garden lại là thế mạnh của chủ đầu tư. Với tiền thân là tập đoàn dược phẩm nổi tiếng Vimedimex. Vimefulland đặc biệt tập trung mạnh vào không gian sống của cộng đồng cư dân. Do đó tại Iris Garden công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế là một điểm nhấn bên cạnh hệ thống không gian cây xanh. Cụ thể, chung cư Iris Garden đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

4 tiêu chuẩn Iris Garden đạt được

nuoc-uong-truc-tiep-tai-voi

Nước uống trực tiếp tại vòi

– Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch: Nước sử dụng tại dự án được xử lý qua hệ thống xử lý nước hiện đại. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cư dân sử dụng nguồn nước. Tại đây, nước hoàn toàn có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

– Tiêu chuẩn về môi trường: hệ thống cây xanh, hệ thống gom rác riêng, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường…

– Tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất: hệ thống hút không khí tươi, không gian cây xanh trong lành, các tiện ích thể dục – thể thao.

– Tiêu chuẩn về phát triển sức khỏe tinh thần: Compound an ninh nhiều lớp bảo vệ 24/7. Không gian cây xanh và tiện ích khép kín. Hệ thống thiết bị báo động và phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn, đường thoát hiểm. Hầm để xe cam kết 1 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ, mang đến sự tiện lợi và thoải mái. Hệ thống tiện ích hoàn hảo. Những điều đó sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện lợi, an toàn.

Với những thông tin về tiện ích đó. Rõ ràng Iris Garden Mỹ Đình xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Khách hàng quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388

Nguồn: http://chungcuirisgarden.com/