Tại sao The Emerald thu hút khách hàng?

Dường như sức hút về những căn hộ chung cư chưa bao giờ trở nên hết hot. Một không gian đủ diện tích cho các bạn chọn lựa, một căn phòng được thiết kế sẵn. Khách hàng không còn lo lắng về vấn đề thiết kế từng căn hộ trong nhà. Không còn lo lắng về tốc độ triển khai của dự án. Dường như chỉ cần sở hữu một căn hộ là bạn đã có đầy đủ mọi thứ.

Và một trong những chung cư đang có sức hút lớn nhất hiện nay chung cư The Emerald như đang dần khẳng định vị trí của mình trong thế giới Bất Động Sản về nhà ở hiện nay.

Vị trí nhà đầu tư chọn cho The Emerald

Thuộc vùng đất vàng của thủ đô Hà Nội, The Emerald dường như trở thành tâm điểm của vùng đất CT8 – Mỹ Đình. Là nơi có khu đô thị đẹp phát triển bậc nhất Mỹ Đình. Không chỉ là vùng đất đẹp mà nơi đây có giao thông vô cùng thuận tiện. Gần bến xe Mỹ Đình điều vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi muốn thực hiện di chuyển bằng ô tô sang các khu vực lân cận. Hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố: đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mộ, đường Mễ Trì,… đều là những con đường dẫn đến các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính của thủ đô.

lien-ket-vung

Vị trí liên kết vùng của The Emerald

Dường như không chỉ giao thông  thuận tiện, chung cư The Emerald Mỹ Đình còn được thừa hưởng các tiện ích khu vực nơi đây. Các trường học nổi tiếng như trường trung học Đoàn Thị Điểm, trường đại học quốc gia Hà Nội,… các khu trung tâm thương mại sầm uất hay những khách sạn nổi tiếng tại khu vực.

Chủ đầu tư  có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề đầu tư xây dựng

chu-dau-tu

Chủ đầu tư uy tín

Vimefull Land là một trong những chủ đầu tư có tiếng về lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Với đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời với đội ngũ có tâm huyết với nghề. Là những công nhân có tay nghề khéo léo. Luôn tạo ra những sản phẩm tinh tế, hợp phong cách xu hướng hiện đại ngày nay.

Những căn phòng sở hữu thiết bị thông minh

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và cẩn thận, The Emerald đầu tư cho khách hàng những căn hộ với những thiết bị smart house giúp khách hàng có thể điều khiển từ xa. Từ chuông báo, các thiết bị hệ thống điện trong nhà… mọi thứ dường như trở nên hiện đại mang đến cho khách hàng một phong cách. Một thế giới sống hoàn toàn tiện nghi, hiện đại.

phong-bep-the-emerald1

Không gian sống sang trọng, tiện nghi

Không còn những băn khoăn về chất lượng cũng như chủ đầu tư. The Emerald Đình Thôn đã tự khẳng định vị thế, niềm tin của khách hàng bằng dự án thật. Bằng những đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn giúp khách hàng an tâm, không phải lo lắng.