The Emerald Mỹ Đình sở hữu không gian sống ngập tràn cây xanh

Dự án The Emerald Mỹ Đình có sự bố trí các tòa nhà hợp lý, tạo sự thông thoáng. Tối thiểu 25m giữa các tòa. Ưu tiên không gian cây xanh, tạo không khí trong lành với mật độ trung bình 2m2/ người.

Đơn vị phát triển dự án Vimefulland có tiền thân là tập đoàn y dược Vimedimex. Chính vì vậy, dự án có sự chú trọng rất nhiều tới không gian sống tốt cho sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng dân cư. Với triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Vimefulland rất tâm huyết với dự án. Đã giành 2 năm để chuẩn bị cho The Emerald.

Trong 2 năm, sau nhiều lần điều chỉnh thiết kế kiến trúc và bố trí cảnh quan, môi trường với sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Cuối cùng, dự án The Emerald cũng được cho ra mắt với thiết kế tối ưu nhất. Không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp với những tiện ích sang trọng. Dự án The Emerald Mỹ Đình còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu tư vào mở rộng không gian cảnh quan.

Vimefulland là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế dự án. Điều đó chắc chắn sẽ mang tới cho The Emerald không gian sống hoàn toàn khác biệt.

sanh-chinh

Sảnh chính của chung cư The Emerald

Hệ thống nước sạch và xử lý nước

The Emerald được thiết kế có bể nước tại tầng hầm với dung tích lên tới 2500m2. Trên tầng mái có bể nước dung tích 660m2 để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Nước sinh hoạt của The Emerald CT8 trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về tạp chất, chất bẩn trong đường ống dẫn và mùi trong nước. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng.

Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp xử lý khác nhau.

Hệ thống thu gom rác thải

Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại The Emerald Mỹ Đình cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Hạn chế nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm. Tại chung cư The Emerald, rác được thu gom bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.

Không gian sống không khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn

tong-the-san-vuon

Không gian xanh trong lành của The Emerald

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu. Không gian sống bên trong The Emerald được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, The Emerald Mỹ Đình cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường, mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ tại chung cư Emerald đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Đặc biệt, dự án The Emerald được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Chung cư Emerald Mỹ Đình là thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng The Manor. Đây là dự án cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng trong khu vực trung tâm Mỹ Đình đắt giá này. Vì vậy, dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Khách hàng quan tâm tới chung cư CT8 xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388