Hệ thống tiện ích kết nối với Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden với hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ hoàn thiện và phong phú của khu vực Mỹ Đình. Điều này làm cho dự án tuy xây dựng thương hiệu sau song lại tạo được sức hút đối với nhà đầu tư và khách mua căn hộ để ở. Hiện thanh khoản của dự án đang ở mức cao kỷ lục.

Giao thông tiện dụng

Tọa lạc tại mảnh đất rộng 5000m2 mặt tiền đường Trần Hữu Dực. Dự án Iris Garden cực tiện cho việc vận động đi những hướng bởi gần những tuyến đường lớn. Đường Xuân Thủy – Phạm Hùng đi những tỉnh ngoại thành. Trong tương lai, lúc tuyến đường sắt trên cao qua đường Xuân Thủy – Cầu Giấy hoàn thiện. Giúp cho người dân với thể phương tiện vận động nhanh chóng hơn. Với thể nhắc rằng dự án với vị trí vô cùng đắc địa.

Hệ thống giáo dục toàn diện

Khu vực xung quang chung cư Iris Garden mang hầu hết trường học với các cấp khác nhau. Vượt trội cả về số lượng và chất lượng. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Trong đó có các ngôi trường đã tạo lập được tên tuổi cứng cáp như Hà Nội Amsterdam, Marie Curie….

Hệ thống y tế hàng đầu

xung quanh dự án chung cư Iris Garden là các bệnh viện lớn , kỹ thuật tiên tiến có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao . Viện 198,  viện E, bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ,  viện Huyết học Trung ương… Dùng cho cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho cư dân.

Thiên đường thương mại, vui chơi giải trí tại Iris Garden

siêu gần mang chung cư cao cấp Iris Garden là hai công viên cây xanh to của thủ đô. Công viên khoảng trống xanh lớn khi người dân với nhu cầu giải tỏa căng thăng mệt mỏi, cải thiện nâng cao sức khỏe. Khu tậu tậu thuận tiện và dày đặc như. Trung tâm thương mại như Indochina Plaza, BigC Thăng Long, chợ Xanh, Keang Nam, chợ Nghĩa Tân…khiến khu vực Mỹ Đình phát triển thành nơi sầm uất bậc nhất tại thủ đô.

Hạ tầng cơ sở chung cư Iris Garden thừa hưởng cực hầu hết và toàn diện, làm cho cư dân với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống tại đây. http://chungcuirisgarden.vn/