Vị trí đắt giá của The Emerald Mỹ Đình

Chung cư The Emerald nằm tại ô đất CT8 trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Thuộc phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Vị trí nằm cạnh 2 khu đô thị The Manor và Sudico. Cạnh dự án còn là ngôi trường Marie Curie nổi tiếng. Với việc nằm trong khu vực trung tâm của Mỹ Đình, được quy hoạch có mật độ tốt. Dự án The Emerald Mỹ Đình được đánh giá rất cao về vị trí của mình.

phoi-canh-3

The Emerald Mỹ Đình

The Emerald nằm trong tầm nhìn quy hoạch thủ đô

vi-tri-Chung-cu-the-Emerald

Khu vực Mỹ Đình sẽ trở thành trung tâm hành chính mới

The Emerald tọa lạc tại trung tâm của Mỹ Đình. Nằm trong khu vực quy hoạch của Thủ đô. Trong tương lai không xa, khu vực Mỹ Đình sẽ trở thành trung tâm kinh tế, hành chính mới của Hà Nội. Giảm tải áp lực cho trung tâm cũ hiện nay. Từ năm 2009 đến nay, khu vực này đã được đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Các hạng mục hạ tầng và giao thông được quy hoạch và triển khai liên tục.

Tới thời điểm hiện nay, khu vực Mỹ Đình đã trở thành khu vực rất phát triển. Sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Giao thông cực kỳ thuận lợi. Có sự kết nối rất tốt với trung tâm cũ và cả các khu vực lân cận với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội. Cảnh quan đô thị cũng được quan tâm, tạo diện mạo đô thị hiện đại cho Thủ đô.

Giao thông phát triển

Giao thông khu vực rất phát triển, mạng lưới giao thông phát triển. Quanh dự án The Emerald là các tuyến đường lớn và có sự kết nối tốt như: vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Phạm Hùng. Với hệ thống giao thông phát triển như vậy. Di chuyển từ Mỹ Đình đi các quận nội thành khác rất thuận lợi. Nhờ đường vành đai 3 và đại lộ thăng long, di chuyển đi các khu vực lân cận Hà Nội cũng rất dễ dàng. Đi sân bay Nội Bài nhanh chóng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện

kaeng-nam

Tòa nhà KeangNam khá gần với The Emerald

Chung cư The Emerald Đình Thôn nằm tại trung tâm của Mỹ Đình. Khu vực có cơ sở hạ tầng cực phát triển, nhiều công trình có quy mô tầm cỡ của Hà Nội đều nằm tại khu vực này.

svd-my-dinh

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Công trình xã hội: Khu liên hợp thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia, trụ sở bộ ngoại giao, bảo tàng thành phố Hà Nội,…

Tòa nhà và khách sạn, trung tâm thương mại. Có thể kể ra: BigC, The Manor, khách sạn JW Marriott, Kaengnam, Lotte Cinema Landmark, Grand Plaza, Charmvit Tower,…

Nhiều sân bóng mini, sân golf lớn: sân golf Mỹ Đình Pearl, sân golf Đại Mỗ,…

Chung cư The Emerald nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục phát triển

marie-curie

The Emerald Mỹ Đình liền kề với trường Marie Curie nổi tiếng

Khu vực phía Tây Hà Nội tập trung rất nhiều các ngôi trường lớn, có tầm cỡ và chất lượng cao. Như: Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lomonoxop, Olympia, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc, Nhạc viện quốc gia,…

Với tất cả lợi thế trên, The Emerald Mỹ Đình đã tạo cho mình giá trị rất lớn về mặt vị trí. Thu hút được sự quan tâm và chú ý với khách hàng. Đặc biệt đây là dự án cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng trong khu vực trung tâm Mỹ Đình.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án The Emerald Mỹ Đình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388.