Vimefulland – Đơn vị phát triển dự án The Emerald

Một vài nét về đơn vị phát triển dự án The Emerald

Là một đơn vị phát triển dự án của chủ đầu tư công ty cổ phần Bất Động Sản Mỹ Đình . Vimefulland thuộc tập đoàn y dược Vimedimex. Là chủ đầu tư của dự án Belleville liền kề Nam Trung Yên. Đồng thời tập đoàn y dược Vimedimex có có sự kí kết hợp tác với hai đơn vị phân phối lớn như: Cen Group và đơn vị đất xanh miền bắc. Chính nhờ những sự kí kết và hợp tác sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án.

Logo-VimeFulland

Vimefulland là đơn vị phát triển The Emerald

Được thành lập trong thành phố Hồ Chí Minh. Là một tập đoàn kinh tế đa ngành cung cấp tất cả các sản phẩm cùng các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Năm 2014 là năm đánh dấu mốc son của tập đoàn. Là năm đặt những viên gạch thô sơ để xây dựng ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland. Cái tên dường như không còn xa lạ với thị trường bất động sản hiện nay. Nhắc đến Vimefulland là chúng ta sẽ nhắc đến những chung cư mang những tiêu chuẩn tốt nhất về sức khỏe cùng với hệ sinh thái hàng đầu.

Luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn”. Đơn vị phát triển dự án Vimefulland đã không ngừng cố gắng từng ngày với từng sản phẩm chất lượng. Điển hình như dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình.

Một sản phẩm chất lượng chủ đầu tư mang đến cho khách hàng

Vẫn là nhưng tiêu chí  hàng đầu của chủ đầu tư. Chung cư The Emerald được xây dựng với sự phát triển đa dạng về tiện ích sinh thái. Sự kết hợp hài hòa với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Một trong hơn 16 tiện ích mà chung cư mang lại. Mảng không gian sống của chung cư dường như là một màu xanh bất tận. Mang đến một bầu không khí trong xanh, thoáng mát. Đồng thời chung cư Emerald Mỹ Đình còn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Nhằm giảm thiểu lượng tiêu hao năng lượng. Giúp tiết kiệm đồng thơi tái tạo năng lượng tự nhiên. Các hệ thống đèn trong và ngoài khuôn viên, hệ thống tự động phun nước tự động. Giúp cho khu chung cư càng trở nên thân thiện với môi trường hơn.

sanh-vao

The Emerald là một sản phẩm tuyệt hảo của Vimefulland

Vimefulland tự hào mang đến một The Emerald có mật độ xây dựng thấp thay vào đó là mật độ về cây xanh, hồ nước cùng với các tiện ích ngoài trời . Tỷ lệ cây xanh ở chung cư được trồng nhiều . Giúp cho khách hàng cảm thấy mình yêu thiên nhiên và hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn. Giữa những trưa nắng còn gì tuyệt với hơn khi bạn ngồi hóng gió ở những chòi nghỉ ngơi của chung cư. Chính chung cư sẽ giúp khách hàng nào phần nào được gần gũi với thiên nhiên. Được hòa mình vào với thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nôi.

Là một sản phẩm hoàn hảo của chủ đầu tư Vimefulland. Dự án Chung cư The Emerald đã tự hào mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp nhất. Một môi trường sinh thái trong xanh, an lành nhất. Đến với nhà đơn vị phát triển Vimefulland là chính bạn đã đến với những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt nhất.